Đánh giá thời lượng sử dụng của pin iphons 6 plus

Iphone 6 plus là một phân khúc trong dòng Iphone 6, chúng được cấu tạo với màn hình lớn 5.5 inch, và pin 2.915 mAh. Với dung lượng pin như vậy thì thời lượng Pin iphone 6 plus so với các anh em của nó là như nào. Dưới đây là một vài đánh giá chi tiết, cụ thể về thời lượng pin iphone 6 plus để mọi người có thể tham khảo xem chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không trước khi quyết định mua chúng.

Một điều dễ nhận thấy là nếu như trước đây thời lượng pin của iphone luôn là một hạn chế của hãng thì đến nay với iphone 6 plus chúng ta sẽ dần được trải nghiệm được một viên pin đúng nghĩa dành cho smartphone. Các thế hệ iphone mới của hãng quả táo khuyết đã được trang bị thêm bộ vi xử lý A8: rất mạnh mẽ và có thể tối ưu hóa quá trình sử dụng pin. Đây được coi là một sản phẩm có màn hình lớn nhưng lượng pin cũng lớn không kém của Apple tại thời điểm đó.

Khi ta tiền hành kiểm tra thời gian thoại liên tục của máy trên sóng 3G ta sẽ nhận được kết quả khá bất ngờ. Thời gian sử dụng iphone 6plus có thể lên tới hơn 3 ngày. Cụ thể hơn so với sony Xperia Z3 và Galaxy note 3 thì iphone 6 olus có thời gian đám thoại lên tới gần 24 giờ trên sóng 3G. Nó cao hơn 1 chút so vơi Xperia Z3 một chút và cao hơn hản Galaxy note hẳn 6 tiếng. Ngoài ra cũng trên dòng iphone 6 thì ta sẽ thấy thời gian đàm thoại chỉ đạt tới 11 giờ. Đây được voi là một bước tiến lớn của Apple.

Khi kiểm tra thời gian duyệt web liên tục với trình duyệt web Safari thì nhận được khoảng thời gian lên tới 9 giờ. Có thể nói kết quả này nhỉnh hơn một chút so với 1 chiếc smartphone như Moto G hoặc là Galaxy note 3 nhưng lại thua HTC one M8 1 chút : khoảng 1 phút.

Pin iphone 6s plus

Khi xét về thời gian xem video liên tục thì dung lượng pin iphone 6 plus có thể lên tới 11 giờ. Nhiều hơn Iphone 6 khoảng hơn 1 tiếng.

Ngoài cấu hình máy thì thời lượng pin là một tiêu chí rất quan trọng đối với 1 chiếc điện thoại vì dù chiếc điện thoại đó có cấu hình tốt đến đâu nhưng khi chưa sử dụng hết ứng dụng của máy mà đã hết pin là điều mà không ai muốn...Iphone 6 plus hiện đang có mặt trong top 20 smartphone có lượng pin tốt nhất và đây cũng là nguyên nhân nó lọt top 10 phablet có lượng pin tốt nhất GSM Arena.

Với lượng pin như vậy đây xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến pin iphones 6 plus, hoặc các sản phẩm của apple các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0936 03 11 05 để được chúng tôi tư vấn cẩn thận chi tiết nhất.