Sửa nguồn macbook sớm giúp tránh được nhiều lỗi không đáng có

Cũng giống như các dòng laptop khác thì nguồn macbook cũng hoạt động dựa vào cơ chế IC nguồn điều khiển dòng điện đép chip Bắc chip Nam trên main. Từ chip Bắc và chip Nam dòng điện sẽ tieps tục được phân phối đến các trụ, IO để điều khiển hoạt động của từng linh kiện trong máy. Nhưng khii có sự cố ở mạch thứ cấp thì mạch nguồn chính sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ cho main.

sửa nguồn macbook

Do đó việc có thể phát hiện và sửa nguồn macbook sơm sẽ có thể giúp ngăn chặn được các nguy cơ khác gây ảnh hưởng cho main của macbook và có thể làm chết hẳn main. Không những vậy việc phát hiện và sửa nguồn macbook sớm còn giúp cho bạn nhanh chóng có lại được chiếc macbook của mình giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

Bạn cũng cần phải lưu ý khi cảm thấy nguồn macbook có vấn đề bạn cũng không được tự ý tháo macbook ra để sửa chữa. Các sự cố về nguồn xảy ra có thể là do chết IC nguồn, chết chip, tụ trên main….Do đó nếu bạn không nắm được nguyên lý cấp nguồn của các dòng macbook và bạn không có các thiết bị tháo lắp và các thiết bị đo nguồn macbook, các thiết bị sửa macbook chuyên dụng thì bạn sẽ không thể tìm ra được vị trí cần phải sửa.

Cũng do nguồn có liên quan đến tất cả các hoạt động khác của máy nên nếu bạn có thao tác sai thì có thể sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Do đó khi phát hiện ra nguồn macbook của mình bị hỏng thì bạn hãy gọi điện nay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0936 03 11 05 để các chuyên viên của chúng tôi biết về các vấn đề mà bạn đang gặp phải và các chuyên viên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thích hợp.

Hoặc là bạn có thể mang macbook trực tiếp đến trung tâm của chung tôi theo địa chỉ Công ty Cổ phần thiết bị điện tử Tiến Thành. Địa chỉ: Số 130 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội để các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hàn đo mạch nguồn, xác định lỗi cũng như đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nguồn macbook uy tín. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các quý khách hàng lớn nhỏ trong suốt 1 thời gian qua. Và đến nay sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này hiện tại chúng tôi đã và đang xây dựng được 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất cùng với chế độ bảo hành tốt nhất