Những điều cần lưu ý khi sửa mainboard macbook

Như ta đã biết thì mainboard chính là bo mạch chủ của máy tính nói chung và macbook nói riêng.Do đó lỗi ám ảnh với người sử dụng đó là việc mainboard macbook gặp sự cố. Trong thời gian sử dụng nếu mainboard bị lỗi, hư hỏng thì bạn cần tìm những địa chỉ uy tín để sửa mainboard macbook. Dưới đây là những lưu ý khi bạn cần sửa chữa, thay thế mainboard macbook.

Sửa mainboard macbook

Cần ký tên lên các linh kiện quan trọng

Đây là một việc làm rất cần thiết và ở hầu hết các trung tâm sửa chữa laptop hiện nay đều đang áp dụng. Lúc này các nhân viên ký thuật sẽ mở máy để bạn có thể ký tên vào các linh kiện quan trọng trong máy như: mainboard, ổ cứng, Ram, ổ đĩa CD/DVD, card wirelesss, màn hình, adapter, pin...và ở tại các bộ phận khác nếu bạn yêu cầu.

Cần phải tinh ý khi gửi hàng

Khi bạn bước chân vào bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa, nếu bạn gửi trực tiếp máy cho một nhân viễn kỹ thuật tại đây thì chưa chắc bạn sẽ được sửa chữa theo đúng chế độ của trung tâm đó. Mà rất có thể kỹ thuật viên đó sẽ nhận máy và tự sửa chữa cá nhân nhằm kiếm thêm lợi nhuận. Do đó bạn cần yêu cầu người nhận máy xuất giấy tờ, biên nhận đầy đủ.

Kiểm tra kỹ biên nhận trước khi rời trung tâm

Trước khi rời trung tâm bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận, kỹ lưỡng xem trên giấy biên nhận đó có liệt kê đầy đủ các linh kiện mà bạn gửi kèm không nhất là pin và adapter, cùng với nó là các thông tin về tình trạng máy, các lỗi cần sửa và các điều khoản liên quan.

Tìm hiểu giá linh kiện

Để tránh không bị hớ trước khi mang máy đi sửa các bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng giá cả của các linh kiện cần thay thế. Điều này còn chưa kể đến việc 1 số nhân viên sẽ cố ý thông báo máy cần phải thay thế linh kiện dù có thể sửa chữa được. Một điều bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm đó là chế độ bảo hành sau sửa chữa, bảo hành linh kiện vừa thay như nào.

Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang bạn nên chọn cho mình 1 cửa hàng, 1 trung tâm uy tín hoặc có thể đi cũng những người có kinh nghiệm khi sửa mainboard macbook nhé.

Công ty Tiến thành chúng tôi là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa mainboard macbook chính hãng. Sau nhiều năm kinh doanh hiện tại chúng tôi đã và đang xây dựng được 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.