Sửa macbook uy tín tại Hà Nội

  Hiện ngay khi đời sống công nghệ ngày càng phát triển thì máy tính luôn được xem là một vật bất ly thân của con người nhằm phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin, giải trí. Do đó mà ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc máy tính chất lượng, trong đó có macbook. Tuy là dòng máy sang chảnh và đắt đỏ nhưng nó cũng không tránh khỏi việc bị các lỗi hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Vi vậy chúng ta cần tìm những cơ sở sửa macbook uy tín tại Hà Nội để đảm bảo máy của chúng ta được sửa chữa cẩn thận.

Sửa macbook uy tín tại hà nội

Một số lỗi macbook thường gặp

1- Lỗi dây sạc macbook: tức là dây sạc của bạn có thể bị đứt hoặc bị cháy cả 2 đầu dây sạc. Để khắc phục được lỗi này bạn cần thay đầu dây sạc, đây được coi là cách khắc phục đơn giản và ít tốn kém nhất.

2- Lỗi màn hình macbook. Màn hình macbook có thể bị sọc / các điểm ảnh hoặc là bị móp méo âm thanh hay bị tối mờ, màn không lên hình hay xuất hiện các đốm sáng trên màn hình. Để khắc phục được lỗi này ta có thể thay màn hình macbook hoặc xử lý VGA hoặc là vừa kết hợp thay màn hình với xử lý VGA.

3- Lỗi bàn phím ở 2 dòng máy macbook pro và macbook air. Lỗi này bạn sẽ nhận ra rất dễ dàng khi bạn không đánh đươc bàn phím, bàn phím chập chờn. Khi gặp các lỗi này thường là do lỗi mac trên bàn phím ta cần phải thay bàn phím khác. Bàn phím của máy macbook khác với các dòng máy tính thông thường là có bàn phím lắp ngoài thì bàn phím của macbook lại được gắn vào mặt dưới của máy. Do đó để thay bàn phím macbook thì ta cần phải tháo hết máy ra thì mới có thể lắp được keyboard vào. Đây là lý do mà bạn cần phải tìm được người thợ chuyên nghiệp để sửa.

4- Lỗi trên main: lỗi không lên nguồn, lỗi mạch sạc (không nhận sạc hoặc sạc không lên phần trăm),

5- Lỗi pin: pin bị phồng to, sạc không vào

6 -Một số lỗi khác như: lỗi wifi, cáp ổ cứng, lỗi hệ điều hành...

 Công ty Tiến thành chúng tôi là một đơn vị uy tín chuyên sửa chữa mabook tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang gây dựng được niềm tin của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa và tiến tới sẽ là nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

 Cùng với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất. Ngoài dịch vụ sửa chữa macbook chúng tôi còn cung cấp các dòng máy macbook, cung cấp các linh kiện macbook chính hãng....Chúng tôi cam kết sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, bán đúng giá và nhanh chóng.

 Chúng tôi xin lưu ý Quý khách có thể một số dịch vụ hoặc linh kiện thay thế của Macbookhanoi sẽ cao hơn so với một vài nơi , chúng tôi xin giải thích:

+ Apple là sản phẩm cao cấp, vật liệu để sản xuất máy móc của apple cũng là cao cấp, nếu như là hàng chính hãng thật sự sẽ không thể có giá quá rẻ so với niêm yết của apple.

+ Những linh kiện mà chúng tôi thay thế cho khách hàng là linh kiện chính hãng, được nhập  trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho apple, chất lượng dược kiểm định gắt gao, đáp ứng chất lượng và tiêu chuẩn của Apple

+ Hãy thay linh kiện chính hãng để máy móc của bạn được hoạt động đồng bộ, tốt nhất

BÁO GIÁ DỊCH VỤ:

1. THAY PHIM MACBOOK CHÍNH HÃNG

2. THAY PIN MACBOOK CHÍNH HÃNG

3.THAY MÀN HÌNH MACBOOK CHÍNH HÃNG

4. SẠC MACBOOK CHÍNH HÃNG

5.SỬA MACBOOK

 Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến macbook các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0936 03 11 05 hoặc 0888.27.2222 để được chúng tôi tư vấn cẩn thận chi tiết nhất.

 

MACBOOK HÀ NỘI MANG SẢN PHẨM APPLE CHÍNH HÃNG TỚI TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

ĐỊA CHỈ: 130 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Sản phẩm liên quan: