Thay card wifi macbook air

Trong thời đại công nghệ thông nghệ thông tin đang trên đà phát triển và sự bủng nổ của các mạng xã hội. Với chiếc macbook sang trọng các bạn có thể online tại bất cứ vị trí nào miễn là trong vùng có wifi phủ sóng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà card wifi macbook của bạn bị lỗi không thể kết nối được. Rất đơn giản, các bạn hãy mang đến Tiến Thành Computer – 130 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội để chúng tôi kiểm tra và khắc phục trong vòng 30 phút.


Dịch vụ thay card wifi macbook tại Tiến Thành computer là dịch vụ thay thế card wifi uy tín và có giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Tiến Thành cam kết linh kiện macbook tại công ty là hàng chính hãng và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi phát sinh.

Ngoài ra, Tiến Thành Computer còn có chế độ hậu mãi rất hấp dẫn với những khách hàng thân thiết như: giảm giá linh kiện khi nâng cấp hoặc thay thế, bảo dưỡng macbook miễn phí khi mua sản phẩm tại công ty.

card wifi macbook

Đặc điểm nhận biết và nguyên nhân hỏng wifi macbook air:

  • Đặc điểm: Macbook không kết nối được wifi hoặc không dò được các wifi lân cận.
  • Nguyên nhân và cách khắc phục: Do lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng.

+ Về phần mềm có thể khắc phục bằng cách cài lại phần mềm.

+ Về phần cứng thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và sửa chữa nếu được, còn không phải thay mới.

Quá trình thay thế card wifi macbook air:

Mời các bạn theo dõi quá trình thay thế card wifi macbook tại:

 

 

 

Bảng giá thay thế card wifi air tại Tiến Thành Computer:

Card wifi dành cho các loại macbook air core2duo, corei5, corei7 đều đồng giá: 950.000 VNĐ và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng