Thay màn hình imac

Trong quá trình sử dụng iMAC, nhiều lúc do các bạn vô ý làm IMAC bị Va đập, rơi vỡ, hoặc do lỗi panel, lỗi phần mềm làm màn hình bị co giật, xuất hiện các sọc ở màn… Rất đơn giản, các bạn chỉ cần mang macbook qua Tiến Thành Computer 130 Lê Thanh Nghị . Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi hoặc thay thế màn hình IMAC của bạn trong thời gian ngắn nhất và với giá tốt nhất.

 


Dịch vụ thay thế màn hình macbook tại Tiến Thành Computer là dịch vụ uy tín và có giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Tiến Thành cam kết màn hình imac tại đây là hàng chính hãng và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, chế độ hậu mãi của Tiến Thành dành cho quý khách cực kỳ hấp dẫn như giảm giá khi nâng cấp linh kiện, vệ sinh imac miễn phí…

Với đội ngũ thợ lâu năm có tay nghề cao, quý khách không phải mất quá nhiều thời gian và có thể chờ lấy ngay trong vòng 1 – 2 tiếng.

Sau đây, Tiến Thành Computer sẽ đưa ra một số lỗi cơ bản của màn hình và cách khắc phục để các bạn tiện tham khảo.

1/ MÀN HÌNH IMAC BỊ VỠ DO VA ĐẬP HOẶC ĐÁNH RƠI:

Nguyên Nhân: Do bất cẩn trong quá trình sử dụng nên vô tình làm rơi vỡ màn hình imac.

Cách khắc phục: Mang imac của bạn qua trực tiếp Tiến Thành Computer 130 Lê Thanh nghị để kỹ thuật viên thay màn hình mới.


2/ MÀN HÌNH IMAC BỊ CO GIẬT, TỐI, SỌC MÀN HÌNH … VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP:

Nguyên Nhân: Có rất nhiều nguyên nhân, có thể do tác động từ bên ngoài làm hỏng màn hình imac, có thể do dây cab, panel màn, card VGA… có vấn đề.

Cách khắc phục: Mang imac qua trực tiếp Tiến Thành Computer 130 Lê Thanh nghị để kỹ thuật viên kiểm tra để khắc phục hoặc thay mới. Trước khi can thiệp, kỹ thuật viên sẽ báo giá trước cho khách hàng.

 

3/ CÁC BƯỚC THAY THẾ MÀN HÌNH IMAC

Các bạn có thể theo dõi các bước thay thế màn hình imac tại video sau:

 

BẢNG GIÁ THAY THẾ MÀN HÌNH TẠI TIẾN THÀNH COMPUTER:

(Giá đã bao gồm công thay- chưa bao gồm VAT 10%)

 Xin vui lòng liên hệ  0936 031 105 – 0888 27 2222 để được tư vấn chính xác nhất


TIẾN THÀNH COMPUTER – 130 LÊ THANH NGHỊ, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI