Tổng quan về công ty cổ phần thiết bị điện tử Tiến Thành

Tổng quan về Công ty
Công ty cổ phần thiết bị điện tử Tiến Thành
Add: 130 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội
SĐT: 0936.03.11.05
MST: 0104604207
Website:  http://tienthanhcomputer.com.vn/  | http://macbookhanoi.com.vn/
Chúng tôi:

- Sửa chữa macbook lấy ngay
- Sửa laptop lấy ngay uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc
- Cung cấp linh kiện laptop -macbook chính hãng
- Cung cấp, trao đổi laptop - macbook cũ, mới
- Đào tạo sửa laptop sửa macbook chuyên nghiệp, bài bản
Và cung cấp linh kiện, dịch vụ về iPhone, iPad...
 
Tiến Thành computer hướng vào các thị trường và khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi phấn đấu trở thành một Công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu về chất lượng dịch vụ.
 
Hiện nay, công ty đã dần chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa,  với việc phát triển các ứng dụng và tích hợp giải pháp công nghệ cao, với tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, tại Hà Nội, Tiến Thành computer đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa laptop, công nghệ sửa chữa hàng đầu tại Việt nam, với quy mô lớn.
Quan điểm hợp tác – đối tác – tầm nhìn
Quan điểm hợp tác của Tiến Thành Computer luôn coi trọng kết quả trong sáng tạo, chất lượng dịch vụ dẫn đầu về công nghệ và thị trường cho mình và cho đối tác, luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong phát triển dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp bảo hành, bảo trì máy tính các hãng sản xuất và phân phối máy tính tại Việt Nam nhằm đảm bảo cho khách hàng tối đa hiệu suất, chi phí.
Quan điểm về con người – nhân sự
 
Con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi, là chiến lược của Tiến Thành Computer. Công ty luôn quan tâm đến sự phát triển kỹ năng, đào tạo nhân sự và nghề nghiệp, tác phong làm việc của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến cao và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn lâu dài. Và có cơ hội tham gia cùng sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị thương hiệu của công ty.
 
Quan điểm chất lượng - uy tín
 
Chất lượng – uy tín lớn là yếu tố quyết định tuyệt đối thành bại của công ty và với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy, Tiến Thành Computer luôn dành ưu đãi hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Để đạt được chất lượng cao nhất trong phát triển dịch vụ bảo hành sửa chữa, bảo trì, tiến tới đạt tiêu chuẩn mô hình phục vụ chuyên nghiệp nhất, Tiến Thành Computer cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm linh kiện, phụ kiện, dịch vụ bảo hành chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi cam kết: Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí, sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, siêu tốc trong 12h!
Tiến Thành Computer
DỊCH VỤ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH